CÁT PHÚ GIA- CPG DECOR là một trong những doanh nghiệp đi trên đôi chân của tuổi 30, nhưng Công ty có thế mạnh và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực trang trí nội thất.Chúng tôi luôn tự tin hợp tác, mang lại sự hài lòng cho khách hàng về khả năng tư vấn thiết kế và thi công, cung cấp các mẫu sản phẩm trang trí nội thất độc đáo nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ cá nhân, gia đình, đến những công trình Văn Phòng, Nhà hàng, khách sạn…

Với phương châm kinh doanh, cùng giá trị cốt lõi của Công ty, Chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí nội thất độc đáo, mới lạ, hiện đại và cao cấp, tạo sự ấn tượng mạnh mẽ.

Triết lý kinh doanh:

Với tầm nhìn của lãnh đạo Công ty, Chúng tôi mong muốn CPG Decor sẽ trở thành thương hiệu lớn trong ngành thiết kế và hoàn thiện nội thất, đặc biệt là Nội thất mềm. Vì thế  CPG Decor luôn tâm niệm rằng Uy tín là kim chỉ nam, là sợi dây kết nối CPG Decor với khách hàng và người tiêu dùng.

“ CPG decor: Cho cuộc sống đẹp hơn“

Tầm nhìn : CÁT PHÚ GIA mong muốn trở thành một công ty vững mạnh và thương hiệu CPG Decor được tôn trọng đồng thời được biết đến rộng rãi. Các Sản phẩm của Công ty mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cuộc sống của Khách hàng, đem lại cho Nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện cho mỗi thành viên phát triển bản than.

Sứ mệnh  :

  1. Chinh phục niềm tin, sự hài lòng của khách hàng.

     2. Giữ gìn và phát huy niềm tự hào  CPG Decor

        3. Cân bằng lợi ích giữa các bên liên quan.

Trân trọng!