Anh Thao Chủ đầu tư biệt thự Vân Canh nói gì về Nội thất Cát Phú Gia?

Với Nội thất Cát Phú Gia mỗi ý kiến đóng góp, đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều được trân trọng. Bởi sau mỗi đánh giá, Cát Phú Gia sẽ có thể cải thiện chất lượng dịch vụ để nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dưới đây là những lời nhận xét quý báu của khách hàng về dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự của Cát Phú Gia.

Thông tin chi tiết về dự án

Biệt thự gia đình anh Thao - Vân Canh, Hà Nội
Biệt thự gia đình anh Thao – Vân Canh, Hà Nội
  • Chủ đầu tư dự án: Anh Thao 
  • Địa chỉ: Vân Canh, Hà Nội
  • Loại hình: Biệt thự 5 tầng
  • Diện tích: >200m2
  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế và thi công nội thất biệt thự hoàn thiện

Yêu cầu của gia chủ đối với đơn vị thiết kế nội thất biệt thự

Yêu cầu thiết kế biệt thự
Yêu cầu thiết kế biệt thự

Biệt thự của gia đình anh Thao có diện tích tương đối lớn với mặt sàn hơn 200m2 thiết kế 5 tầng theo phong cách tân cổ điển. Với diện tích lớn, khối lượng đồ nội thất nhiều, gia đình anh Thao mong muốn tìm được đơn vị thiết kế tâm huyết để hiện thực hóa không gian sống mơ ước.

Yêu cầu của anh Thao là không gian sống phải đáp ứng được cả hai tiêu chí là tối đa hóa công năng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc biệt, đồ nội thất phải chất lượng phù hợp với đẳng cấp gia chủ. Với những yêu cầu này, anh Thao đã đi tham khảo rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất. Và cuối cùng sự lựa chọn của gia đình anh là Nội thất Cát Phú Gia.

Ý kiến đánh giá của chủ đầu tư về dịch vụ thiết kế nội thất Cát Phú Gia

Ý kiến đánh giá của anh Thao - Chủ đầu tư biệt thự
Ý kiến đánh giá của anh Thao – Chủ đầu tư biệt thự

Cát Phú Gia rất vinh hạnh khi trở thành đơn vị nhận được sự tin tưởng của gia đình anh Thao để thiết kế công trình biệt thự 5 tầng Vân Canh. Hiểu được mong muốn của gia chủ, Cát Phú Gia đã mang đến những giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất cho công trình biệt thự 5 tầng. Sau khi hoàn thiện, Cát Phú Gia rất may mắn khi nhận được những ý kiến đánh giá quý báu của anh Thao về chất lượng công trình.

Về giải pháp thiết kế

Giải pháp thi công của Cát Phú Gia được đánh giá cao
Giải pháp thi công của Cát Phú Gia được đánh giá cao

Anh Thao chủ đầu tư biệt thự 5 tầng đánh giá cao Cát Phú Gia trong việc đưa ra các giải pháp thiết kế thi công. Với nhiều giải pháp, anh có thể dễ dàng chọn được phương án phù hợp với công trình của mình nhất.

Về đội ngũ nhân viên thiết kế thi công

Anh Thao cũng đánh giá cao về đội ngũ thiết kế, thi công nội thất của Cát Phú Gia. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn và đặc biệt là luôn tận tình, chu đáo khi giải đáp các thắc mắc trong quá trình thi công. Khi có những điểm chưa vừa ý về cách bố trí, đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe và hỗ trợ điều chỉnh theo gia chủ.

Về chất lượng đồ nội thất

Đồ nội thất từ bản thiết kế đến thực tế khiến anh Thao vô cùng ưng ý. Mặc dù không trực tiếp theo dõi quá trình sản xuất đồ nội thất nhưng mọi món đồ khi mang đến và lắp đặt đều rất vừa vặn và đúng với tinh thần thiết kế hai bên đã thống nhất ban đầu. Đặc biệt, đồ nội thất của Cát Phú Gia không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn giàu tính thẩm mỹ khi được chau chuốt, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ.

Nội thất Cát Phú Gia rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp tích cực từ anh Thao – chủ đầu tư công trình biệt thự 5 tầng Vân Canh. Những ý kiến đánh giá quý báu của anh Thao sẽ giúp Nội thất Cát Phú Gia vững tin tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong sự nghiệp kiến tạo không gian nội thất mơ ước. Lời cuối cùng, Cát Phú Gia hy vọng đã góp được công sức nhỏ bé để kiến tạo không gian sống mơ ước, nơi chốn an cư lý tưởng dành cho gia đình anh Thao. Chúc gia đình anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

⚜️CÔNG TY TNHH CÁT PHÚ GIA 

? Địa chỉ: Số 24 Lô TT7, Khu Đô Thị Foresa Villa Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline 247: 0985.627.181 – 0777.90.1111 

? Email: catphugia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *