CPG Decor hoàn thiện nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên

CPG Decor đã hoàn thiện nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên với đầy đủ nội thất từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… bàn giao cho khách hàng Anh Cường. Dưới đây là những đánh giá cụ thể kết quả sau thiết kế bạn có thể tham khảo.

Chi tiết nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên của Anh Cường

Yêu cầu của khách hàng Anh Cường: khách hàng yêu cầu hoàn tất thiết kế nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên trọn gói, làm sao cho không gian được hiện đại, sang trọng và tiện lợi. Nên CPG Decor đã nhận thầu dự án tiến hành triển khai thiết kế nội thất cùng bàn giao tiến độ thi công gần đây như sau:

Phòng khách

Phòng khách
Phòng khách

Phòng khách được lấy gam màu chủ đạo là màu nâu gỗ bên trong kệ. Tủ tivi được thiết kế ôm sát tường kiểu tủ trần, với các ô đựng vật trang trí nằm xung quanh có viền màu trắng gương. 

Cách thiết kế này vừa giúp tủ tạo khung hình 3D trong không gian lại giúp tiết kiệm diện tích để trang trí.Phần chân tủ tivi có nhiều ngăn chứa đồ thuận tiện trong việc để một số vật dụng cần thiết trong sinh hoạt phòng khách. Ngoài ra tủ tivi được thiết kế ngay chân cầu thang giúp che đi khuyết điểm này làm cho phòng khách thêm nổi bật.

Phòng bếp

Phòng bếp
Phòng bếp

Khách hàng yêu cầu sử dụng tủ gỗ công nghiệp để thiết kế không gian phòng bếp. Chất liệu tủ gỗ công nghiệp nên phủ một lớp sơn bảo vệ để chống ẩm, chống mốc hiệu quả. Nên CPG Decor đã đưa ra đề nghị lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic chữ L.

Sản phẩm được thiết kế với bếp màu trắng bóng gương khá sạch và sang trọng. Tủ bếp sử dụng loại màu trắng bóng chữ I, bề mặt được sơn thêm lớp sơn bảo vệ. Phía bên phải tủ được thiết kế tủ bát gồm 2 tầng cho khách hàng đựng chén, dĩa,… Phần cửa mở tủ bát là tấm kính trong suốt giúp dễ dàng nhìn thấy bên trong.

Bề mặt bếp được sử dụng loại mặt đá đen bóng, có thể chịu trọng lực, ngoại lực tốt. Chân tủ bếp bên dưới sử dụng màu xám tro kết hợp với nhiều ngăn chứa đồ hiện đại. Bên ngoài tủ bếp được phủ thêm lớp sơn bảo vệ chống trầy xước

Phòng ngủ

Phòng ngủ được sử dụng tủ đồ màu trắng viền nâu gỗ loại tủ trần. Trên bề mặt tủ đựng đồ tủ một lớp sơn bảo vệ. Các ngăn chứa đồ có kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Sự kết hợp hài hòa giữa các tủ nội thất bên trong phòng ngủ đều là màu vân gỗ tự nhiên làm cho không gian trở nên ấm cúng cũng không kém phần sang trọng.

Đặc biệt là các sản phẩm nội thất từ tủ quần áo, tủ bàn trang điểm, tủ đồ trang trí,… trong phòng ngủ. CPG Decor cung cấp đều cam kết đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm nhập 100% nguyên liệu chính hãng. Kết hợp với tay nghề của đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm cho việc thiết kế nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên đảm bảo hoàn chỉnh, nhanh chóng.

Hình ảnh thi công nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên

Và dưới đây là một số hình ảnh, kết quả sau khi thi công nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên.

Hình ảnh thi công nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên
Hình ảnh thi công nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên
Nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên
Nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên
Thi công nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên
Thi công nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên

CPG Decor hoàn thiện nội thất nhà 4 tầng cự khối Long Biên đáp ứng được các nhu cầu thẩm mỹ, sự tiện lợi, chuyên nghiệp và ngân sách của khách hàng. Nếu bạn muốn tư vấn, hỗ trợ hoặc muốn sử dụng dịch vụ thi công thiết kế nội thất CPG Decor. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0985627181- 0777901111 hoặc truy cập ngay website https://catphugia.com/ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *