CPG Decor – sản xuất và thi công nội thất chất lượng hàng đầu

CPG Decor được biết tới là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công nội thất của nhiều công trình trên địa bàn Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Chất lượng sản phẩm nội thất của đơn vị đã được khẳng định từ chính đánh giá và sự tin tưởng của khách hàng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi ghé thăm xưởng sản xuất nội thất của CPG Decor để hiểu hơn về quá trình mà đơn vị này đã tạo ra những sản phẩm nội thất hàng đầu phục vụ khách hàng.

Thiết kế, sản xuất và thi công nội thất của CPG Decor

Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, các nhà thiết kế của CPG Decor luôn thường xuyên cập nhật và tìm tòi những chất liệu, vật liệu, phong cách, mẫu mã, xu hướng thị trường. Một sản phẩm nội thất không chỉ cần đẹp, có phong cách mà còn phải phát huy được tiện ích công năng khi sử dụng. Và để làm ra được những sản phẩm như vậy cần có một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quy trình sản xuất và thi công nội thất cần đảm bảo chất lượng sản phẩm
Quy trình sản xuất và thi công nội thất cần đảm bảo chất lượng sản phẩm

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và lắng nghe ý kiến của khách hàng về phong cách ý tưởng nội thất mà họ hướng tới, các nhà thiết kế sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất và các thiết kế thể hiện rõ nhất ý tưởng và theo phong cách tương xứng với kết cấu chung của toàn bộ không gian. 

Bản vẽ được đưa ra và nhận được sự đồng ý của khách hàng sẽ được tiến hành sản xuất. Nguyên vật liệu dùng để chế tạo, sản xuất các sản phẩm nội thất được CPG Decor lựa chọn cẩn thận và phần lớn nhập khẩu từ nước ngoài với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Vì là hàng nhập khẩu nên các  vật liệu cũng như sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. 

CPG Decor lựa chọn vật liệu chất lượng nhất để sản xuất nội thất
CPG Decor lựa chọn vật liệu chất lượng nhất để sản xuất nội thất

Ngoài ra CPG cũng luôn tận dụng nguồn nguyên vật liệu sẵn có và đảm bảo chất lượng tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng. 

Dựa vào các loại máy móc, công nghệ hiện đại, xưởng sản xuất trực tiếp thi công để tạo ra những sản phẩm sát, đúng với bản vẽ nhất. Từng chi tiết nhỏ từ thiết kế tới sản xuất đều được tính toán rõ ràng, tỉ mỉ để sản phẩm tới tay khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất, thể hiện đúng phong cách và giống như sự kỳ vọng của khách.

Công nghệ và máy móc hiện đại được áp dụng trong sản xuất
Công nghệ và máy móc hiện đại được áp dụng trong sản xuất

Đồ nội thất của CPG Decor đều được bảo vệ chống thấm, chống ẩm, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt nên an toàn và tiện ích khi sử dụng. Khách hàng có thể ghé thăm xưởng sản xuất để trực tiếp theo dõi và đánh giá chất lượng nội thất cũng như đóng góp ý kiến để cho ra sản phẩm hoàn hảo.

Chọn dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công nội thất của CPG Decor là bạn cho mình chất lượng và sự an tâm

Một không gian sống có tiện ích hay không phụ thuộc vào thiết kế nội thất của không gian đó. Vì thế việc lựa chọn đơn vị sản xuất, thi công nội thất rất quan trọng. Những đơn vị uy tín, chất lượng và làm việc chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

CPG Decor - khẳng định chất lượng trong thiết kế, thi công nội thất
CPG Decor – khẳng định chất lượng trong thiết kế, thi công nội thất

CPG Decor với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong sản xuất, thi công nội thất đã giành được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chất lượng từ dịch vụ của CPG Decor đã được khẳng định bởi chính các công trình mà đơn vị đã thực hiện.

Xưởng sản xuất ngay tại Hà Nội nên  rất thuận lợi cho CPG Decor sản xuất trực tiếp các sản phẩm nội thất, đảm bảo về thẩm mỹ và chất lượng. 

Những người thợ tay nghề cao nhiều kinh nghiệm nên chẳng quá khó khăn để biến bản vẽ thiết kế trên giấy thành sản phẩm thực tế đúng yêu cầu từ những chi tiết nhỏ nhất. Cùng với sự đầu tư về công nghệ sản xuất, máy móc, xưởng sản xuất nội thất của CPG Decor luôn đáp ứng được các yêu cầu từ thẩm mỹ tới kỹ thuật đối với từng sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với CPG Decor để nhận được tư vấn tốt nhất, tận tình nhất về nội thất làm đẹp cho không gian sống của bạn. Để biết thêm về dịch vụ sản xuất và thi công nội thất của CPG hãy ghé thăm website  https://catphugia.com/ hoặc https://noithathoanthien.com.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *