Thi công nội thất lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại chung cư Hemisco Hà Đông

Ở thời điểm hiện tại, việc lựa chọn thi công nội thất chung cư lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ mang đến không gian tươi mới cho ngôi nhà của bạn. CPG Decor tự hào là đơn vị triển khai thi công nội thất lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhà ở, chung cư uy tín, chất lượng nhất. Được sự đồng ý của chị Quyên, đang sinh sống tại chung cư Hemisco trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn dự án nội thất gia đình với chất liệu chính là gỗ công nghiệp.

Thi công nội thất lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại chung cư Hemisco Hà Đông

Sau đây là toàn bộ quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại chung cư Hemisco Hà Đông, tất cả quy trình đều được các kiến trúc sư CPG Decor tối ưu để mang đến sàn gỗ công nghiệp chất lượng nhất cho gia chủ:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt nhà và cắt gia công gỗ công nghiệp

Đầu tiên, nhân viên CPG Decor sẽ tiến hành vệ sinh, làm sạch toàn bộ bề mặt sàn nhà để đảm bảo độ phẳng tuyệt đối. Bên cạnh đó, việc vệ sinh phải đảm bảo không để tồn tại sạn, cát để không gây ảnh hưởng bề mặt sàn.

Sau đó, công đoạn vệ sinh hoàn tất, nhân viên CPG Decor sẽ tiến hành cắt các tấm gỗ công nghiệp như đã lên kế hoạch trong bảng vẽ. Công đoạn này đòi hỏi sự chính xác do đó nhân viên giàu kinh nghiệm nhất sẽ đảm nhiệm.

Nhân viên thi công CPG Decor đang tiến hành cắt các tấm gỗ công nghiệp
Nhân viên thi công CPG Decor đang tiến hành cắt các tấm gỗ công nghiệp

Bước 2: Lắp đặt sàn gỗ

Nhân viên thi công CPG Decor sẽ tiến hành lắp đặt sàn gỗ theo chiều từ góc tường trái cho đến khi phủ kín toàn bộ bề mặt sàn. Ở hàng cuối cùng nhân viên sẽ để dư một khoảng từ 5 cho đến 10mm so với tường để nhằm mục đích hạn chế sự giãn nở của tấm gỗ vì nhiệt độ thời tiết.

Đối với sàn gỗ công nghiệp, nhân viên thi công CPG Decor sẽ lắp đặt theo đúng rãnh khóa và theo đúng bản vẽ thiết kế đã thống nhất với khách hàng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà cách lắp đặt khác nhau như: lắp theo kiểu 1 – 2, theo kiểu 1 – 2 – 3, kiểu xương cá hay kiểu 1 – 2 – 3 – 4 phức tạp hơn. Ở dự án thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại chung cư Hemisco Hà Đông, các kiến trúc sư CPG Decor triển khai theo kiểu 1 – 2 – 3 để mang lại chất lượng tốt nhất.

Nhân viên thi công CPG Decor đang triển khai lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Nhân viên thi công CPG Decor đang triển khai lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Bước 3: Lắp đặt các phụ kiện cần thiết và vệ sinh không gian sạch sẽ

Sau khi hoàn tất sơ bộ quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, nhân viên thi công CPG Decor sẽ tiến hành lắp đặt các phụ kiện sàn gỗ để giúp cho sàn gỗ được chắc chắn. Phụ kiện mà nhân viên thi công cho dự án chung cư Hemisco Hà Đông lần này là len chân tường có công dụng cố định chắc chắn mép kết thúc sàn gỗ và tường nhà.

Sàn gỗ được nhân viên thi công CPG Decor vệ sinh sạch sẽ
Sàn gỗ được nhân viên thi công CPG Decor vệ sinh sạch sẽ

Khi mọi công đoạn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đã hoàn tất 100%, nhân viên thi công CPG Decor sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể về chất lượng, kiểm tra có phát sinh lỗi trong quá trình thi công hay không? Công đoạn kiểm tra hoàn thành cũng là lúc nhân viện vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt sàn gỗ, thu gọn rác bẩn và bàn giao lại dự án cho gia chủ tại chung cư Hemisco Hà Đông.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về quy trình thi công nội thất lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại chung cư Hemisco Hà Đông. Hy vọng với những chia sẻ về hình ảnh thi công nội thất sàn gỗ công nghiệp thực tế trên sẽ giúp quý khách hàng đang có nhu cầu thi công sàn gỗ công nghiệp có thể an tâm lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín CPG Decor.

⚜️CÔNG TY TNHH CÁT PHÚ GIA 

? Địa chỉ: Số 24 Lô TT7, Khu Đô Thị Foresa Villa Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 ☎ Hotline 247: 0985.627.181 – 0777.90.1111 

? Email: catphugia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *