Thiết kế thi công nội thất biệt thự Vân Canh của CPG Decor

Nội thất thi công biệt thự cổ điển là xu hướng thịnh hành được các gia đình lựa chọn hiện nay. Nếu bạn đang không biết nên thiết kế nội thất ngôi nhà của mình như thế nào với diện tích 200m2 sao cho đầy đủ tiện nghi cùng không gian sống tối ưu. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế xây dựng Cát Phú Gia xin gửi đến gia chủ chi tiết thiết kế thi công nội thất biệt thự Vân Canh.

Thông tin về biệt thự Vân Canh

Thông tin về biệt thự Vân Canh
Thông tin về biệt thự Vân Canh
  • Chủ căn hộ: Anh Thao.
  • Dự án: Biệt Thự Vân Canh.
  • Diện tích: 200 m2.
  • Đơn vị thiết kế thi công: CGP Decor

Những công đoạn thi công nội thất biệt thự Vân Canh

Các công đoạn thi công nhà biệt thự
Các công đoạn thi công nhà biệt thự

So với thi công nhà chung cư, nhà phố thì thi công nhà biệt thự có nhiều công đoạn phức tạp hơn nhiều. Dưới đây là những công đoạn trong quá trình thi công  nội thất biệt thự Vân Canh.

Khảo sát hiện trạng

Trước tiên, các kiến trúc sư của Cát Phú Gia sẽ tiến thành khảo sát công trình sau khi nhận được công trình từ chủ đầu tư. Tiếp theo, tiến hành đo đạc và đưa ra những ưu điểm và hạn chế của khu đất. Từ đó, đưa ra phương án hợp lý trong quá trình thi công ngôi nhà.

Các kiến trúc sư sẽ tiến hành trao đổi với chủ đầu tư về toàn bộ quá trình thi công kiến trúc, nội thất. Chủ đầu tư sẽ chọn phương án phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

Lên bản vẽ nội thất ngôi nhà

Kết thúc quá trình trao đổi với gia chủ các kiến trúc sư sẽ cho ra bản thiết kế 3D với đầy đủ các nội thất tại các phòng trong ngôi biệt thự. Chủ đầu tư sẽ hình dung được cách bố trí đồ đạc, ánh sáng, kích thước, vị trí lắp đặt một cách rõ nét trước khi thi công biệt thự Vân Canh.

Thi công biệt thự theo bản vẽ

Thi công theo bản vẽ
Thi công theo bản vẽ

Sau bản thiết kế hoàn hảo là đến giai đoạn thi công nội thất biệt thự theo bản vẽ. Khi thi công ngôi biệt thự việc giám sát quá trình thực là điều vô cùng quan trọng. Để việc thi công diễn ra theo đúng yêu cầu, tiến độ của công trình biệt thự thì không thể bỏ qua công đoạn giám sát.

Phần thi công nội thất bao gồm sơn tường, lắp hệ thống điện nước, đèn, bàn ghế, giường, rèm cửa… Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng về không gian

Kiểm tra và bàn giao công trình

Công đoạn cuối cùng trong thi công nội thất biệt thự Vân Canh là kiểm tra toàn bộ nội thất và dọn dẹp vệ sinh và bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu công trình.

Thiết kế nội thất biệt thự Vân Canh

Ngôi nhà Vân Canh với đèn 3 màu
Ngôi nhà Vân Canh với đèn 3 màu

Hiện tại, CPG Decor đang tiến hành thi công ngôi biệt thự Vân Canh với lối kiến trúc cổ điển nhưng không kém phần hiện đại. Công năng sử dụng của công trình đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng vào mục đích kinh doanh đối với tầng trệt.

Nội thất biệt thự Vân Canh gồm có một phòng xem tivi với thiết kế tivi đặt ngay giữa bức tường. Trong phòng xem tivi bạn có thể đặt thêm một chiếc bộ bàn ghế.

Biệt thự được thiết kế với ban công bao quanh ngôi nhà để bạn có thể ngắm cảnh và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Gia chủ chỉ cần đứng trên ban công là có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố về đêm.

Điểm nhấn được yêu thích của căn biệt thự Vân Canh là hệ thống đèn đổi màu theo mùa. Ngôi nhà được lắp đặt hệ thống đèn led 3 màu thay đổi theo mùa gồm mùa đông, mùa hè và mùa thu. 

Trên đây là quá trình thiết kế thi công nội thất biệt thự Vân Canh của Cát Phú Gia – CPG Decor. Nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất nhà biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *