Thực tế thi công rèm vải y tế và rèm cuốn tại bệnh viện Thẩm Mỹ Thu Cúc

Rèm bệnh viện hay còn gọi là rèm vải y tế chuyên được sử dụng cho bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế, spa clinic….. Việc lắp đặt rèm y tế đòi hỏi kỹ thuật giỏi, khiếu thẩm mỹ cao để đảm bảo không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thoải mái. Sau đây Cát Phú Gia – CPG Decor xin giới thiệu mọi người công trình thực tế thi công rèm vải y tế và rèm cuốn tại bệnh viện Thẩm Mỹ Thu Cúc do chính công ty thực hiện.

Thi công rèm vải y tế và rèm cuốn tại bệnh viện Thẩm Mỹ Thu Cúc

Rèm vải y tế do Cát Phú Gia thi công lắp đặt
Rèm vải y tế do Cát Phú Gia thi công lắp đặt

Hệ thống rèm vải y tế là một trong số các món đồ nội thất rất quan trọng đối với bệnh viện. Công dụng của rèm vải y tế là giúp các bác sĩ, y tá tập trung thăm khám, chữa trị cho từng bệnh nhân. Ngoài ra việc lắp rèm vải cho từng giường còn với mục đích tạo không gian riêng tư. Từ đó bệnh nhân có không gian nghỉ ngơi thoải mái hơn. Chính vì vậy một đơn vị thi công rèm y tế chất lượng là phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực, Cát Phú Gia may mắn trở thành đơn vị thi công rèm vải y tế và rèm cuốn tại bệnh viện Thẩm Mỹ Thu Cúc. Thành quả sau cùng chính là toàn bộ giường bệnh đều được ngăn cách bởi những tấm rèm vải y tế được lắp đặt đúng kỹ thuật. 

Rèm cuốn và kính do Cát Phú Gia thực hiện
Rèm cuốn và kính do Cát Phú Gia thực hiện

Cát Phú Gia với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đã hoàn thành tốt việc thi công rèm y tế và rèm cuốn tại bệnh viện. Ngoài việc kỹ thuật giỏi, rèm vải y tế do Cát Phú Gia lắp còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Do đó bệnh nhân sẽ không thấy ngột ngạt hay khó chịu khi ở bệnh viện mà còn thoải mái hơn. Toàn bộ giường được ngăn bởi rèm y tế Cát Phú Gia đều có rèm vải y tế ngăn cách.

Thông tin về loại rèm vải y tế do Cát Phú Gia thi công

Rèm vải màu vàng nhạt, thanh treo uốn cong theo từng khu vực giường
Rèm vải màu vàng nhạt, thanh treo uốn cong theo từng khu vực giường

Khi thi công rèm vải y tế và rèm cuốn tại bệnh viện Thẩm Mỹ Thu Cúc, Cát Phú Gia đã lựa chọn sản phẩm chất lượng với tính thẩm mỹ cao. Cụ thể đây là chất liệu rèm làm hoàn toàn 100% polyester loại dày giúp chống bám bụi, khả khuẩn, hạn chế tiếng ồn và cản sáng hiệu quả. 

Phần trên lưới và phần dưới là vải
Phần trên lưới và phần dưới là vải

Rèm được cấu tạo thành 2 phần, phẩn lưới bên trên và phần vải ở dưới. Thiết kế thanh treo nhôm kéo chắn chắn, chống ồn, gọn nhẹ và uốn cong theo từng khu vực giường. Việc tháo lắp rèm cũng rất đơn giản, chất vải dày nhưng nhẹ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và giặt ủi. Ngoài ra Cát Phú Gia còn thi công rèm cuốn và thiết kế 1 lớp phim cách nhiệt cho kính bệnh viện với khả năng giảm đến 50% nhiệt năng. 

Trong không gian bệnh viện thì việc tạo bầu không khí trong lành, thoải mái và sạch sẽ là rất quan trọng. Vì hiểu được điều này, Cát Phú Gia đã lựa chọn vải y tế màu sáng (vàng nhạt) để mang đến cảm giác thoải mái, tâm lý nhẹ nhàng cho người bệnh. Đặc biệt vải trơn không họa tiết cầu kỳ hay hoa văn nổi bật sặc sỡ dễ gây khó chịu. 

Trên đây là hình ảnh, thông tin thực tế thi công rèm vải y tế và rèm cuốn tại bệnh viện Thẩm Mỹ Thu Cúc do chính công ty Cát Phú Gia thực hiện. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp đa dạng các mẫu rèm cao cấp phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu đừng ngại gì mà không liên hệ ngay với Cát Phú Gia để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *